Bạn thích nghề làm tóc là muốn làm chủ tiệm làm tóc của riêng mình nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Sau đây xin chia sẽ kinh nghiệm mở tiệm từ bước chuẩn bị và cách kinh doanh tiệm cắt tóc hiệu quả

neu-cam-thay-di-tiem-lam-toc-la-phi-tien-thi-ban-da-nham-roi-1-1510047505-453-width660height372

chọn 1 mặt bằng

Thao tác thứ 1 là giải đáp câu hỏi bạn sẽ mở salon này ở đâu? Đối với hình thức kinh doanh này, bạn nên sắm cho mình 1 địa điểm dễ thấy, tiện lợi di chuyển, vì ban đầu sẽ chưa đa dạng người biết tới salon của bạn.

Địa điểm hoàn hảo bạn có thể nghĩ đến trong giả dụ này là các khu trọng tâm, sắp shop đông đúc, 1 mặt bằng sáng, an ninh phải chăng. Đồng thời cũng cần tránh các khu công nghiệp, phi trường vì mặc dầu sở hữu đông người qua lại nhưng nó hơi phức tạp, giao thông và nhu cầu sẽ không được như ý.

Bạn với thể căn cứ vào tình hình tài chính của mình, mua 1 địa điểm trong trung tâm tậu mua, hoặc 1 salon độc lập. Nhưng dù là địa điểm nào cũng bắt buộc tính toán tới khía cạnh là bạn sở hữu được đa dạng quý khách qua lại khu vực ấy không, vì chỉ có vậy họ mới nhìn thấy salon của bạn.

1 phương án mặt bằng nữa chính là thuê hoặc tậu lại mặt bằng của một salon cũ. Việc này giúp bạn đỡ công bề ngoài kiến trúc vì nó đã mang từ trước, chỉ cần sửa lại cho ưa thích mang nhu cầu bạn bắt buộc. Ngoài ra cách này cũng tiềm tàng rủi ro, nếu như bạn không mua hiểu trước về salon đó. Vì mang thể đó là địa bàn làm ăn không rẻ, ấn tượng không phải phải chăng có người mua,….

tổ chức dung tích

lúc đã với được 1 mặt bằng, bạn sẽ tiến hành lên ý tưởng cho thể tích đó, và tiến hành phân bố cho những hạng mục.

thường ngày một salon thường được chia làm 4 khu vực chính: gội đầu, nơi viên chức ngơi nghỉ, quầy thu ngân, khu vực cắt tóc tọa kiểu. Có những sản phẩm bắt buộc trưng bày sở hữu thể kết hợp nó tại khu lễ tân, là vị trí giúp các bạn dễ nhìn thấy nhất.

Bạn mang thể phân chia tỷ lệ diện tích này cho logic nhất, ví dụ như khu cắt tóc tạo kiểu thường là chỗ phổ biến quý khách cùng thực hành làm cho tóc buộc phải dung tích của nó hầu hết chiếm 1 nửa toàn không gian. Những khu vực khác sẽ mang tỷ lệ tương ứng tốt hơn.

trang hoàng khoảng trống

Khác sở hữu những dung tích khác, salon tóc sẽ có được bí quyết trang hoàng đơn thuần, tạo được không gian đa dạng. Thí dụ bằng chính các tấm gương vừa tiêu dùng cho mục đích soi ngắm, vừa để khiến cho đẹp cho salon, nâng cao cảm giác khoảng trống rộng lớn cho nó.

Thêm vào đó là hệ thống đèn led lắp âm trần, hoặc sở hữu thể là những bức vẽ trang hoàng trên tường do chính tay bạn tạo. Cố nhiên cũng chẳng thể thiếu hình ảnh của các dòng tóc mà bạn muốn người dùng nhìn thấy, một phần cũng để PR hình ảnh cho salon.

Quản lý nhân sự

Nhân sự chính là bài toán khá nan giải cho mỗi salon. Và bất kỳ hình thức buôn bán nào cũng vậy. Nếu như thiếu đi bài toán quản lý nhân sự sẽ dẫn tới những thất bại hiển nhiên. Salon tóc cũng sẽ lấy nhân sự khiến cho nền tảng để vững mạnh và thu hút quý khách.

Chính nhân sự của bạn sẽ là người thay bạn truyền tải sở hữu quý khách chất lượng dịch vụ. Người dùng mang bằng lòng và quay lại sở hữu bạn một lần nữa không phải là nhờ vào chính bí quyết làm cho việc của viên chức salon.

Ngay từ ban sơ hãy lên cho mình 1 kế hoạch, xem cơ cấu viên chức của 1 salon sẽ gồm các ai, bạn đang sở hữu những ai và cần tuyển thêm ai. Để làm cho buộc phải một hệ thống chặt chẽ và ngay lập tức mạch có nhau, đấy là nền móng giúp salon của bạn với được sự giỏi.

Lên kế hoạch – chiến lược PR, tiếp thị online

Sống chung cùng có thời đại khoa học cao, sự lan tỏa của internet là sức mạnh khủng khiếp mà chúng ta không thể phủ nhận, bởi vậy để sở hữu thể tiếp cận người dùng tiềm năng 1 phương pháp nhanh và hiệu quả nhất trên thị trường online thì quý khách cần chuẩn bị cho mình những chiến lược marketing online thật chi tiết.

Ở đây tôi sở hữu yêu cầu sở hữu người mua bắt buộc ưa chuộng tới các trang mạng xã hội to như facebook, zalo, instagram… toàn bộ các giới trẻ hiện nay đang sử dụng 3 trang mạng xã hội này vô cùng đông. Hãy nghiên cứu và tìm ra cho mình các hình thức kinh doanh online ưng ý với thực tại. Người dùng mang thể liên hệ mang chúng tôi để nhận tương trợ tư vấn chiến lược sớm nhất qua email: chiasekienthuchay.com@gmail.com hoặc bình luận xuống phía bên dưới bài viết này các câu hỏi mà bạn đang ưa chuộng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhanh nhất với thể.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

BÌNH LUẬN