Mạng xã hội là một trong những kênh được nhiều người lựa chọn để nhất là Facebook. Nhưng không phải ai cũng có thể tận dụng nó để hiệu quả được. Vậy nguyên nhân mà bạn thất bại là gì?

ban-hang-facebook-2-1

thuận tiện lúc bán hàng trên facebook cá nhân

giả dụ sắm hiểu, bạn sẽ thấy được bán hàng trên facebook cá nhân đem đến cho bạn những thuận tiện mà bạn không ngờ đến.

Đối mang facebook dòng với sẵn chính là quý khách của bạn, đó chính là những người bạn trong danh sách bạn bè, họ sẽ là người nhin thấy các gì bạn chia sẻ và chọn hàng của bạn giả dụ giá trị thông báo và sản phẩm đó thuyết phục được họ. Đây là 1 bí quyết tiếp cận quý khách miễn chi phí, cơ mà có được diện quý khách rộng lớn, vì chính bạn hữu của bạn sẽ còn san sớt, tag tên những người bạn của họ vào.

mặc dù là một trang mạng xã hội nhưng bán hàng qua facebook sẽ dễ có được sự tin tưởng của các bạn, nhất là các khách mua hàng lẻ. Từ đó với thể tăng cao khả năng chốt đơn của bạn.

đồng thời với ấy, khả năng hiển thị bài viết của bạn sẽ được ưu tiên hơn so sở hữu 1 fanpage, họ sẽ luôn nhìn thấy các bài đăng mới nhất của bạn. Đây cũng là một trong các kênh bán hàng mà bạn sẽ không phải bị ràng buộc có các thủ tục pháp lý như thủ tục cấp giấy chứng nhận đầu tư, đăng ký marketing,….

Xét về bản chất và giả dụ bạn là 1 người biết phá hoang thì facebook là 1 kênh bán hàng hiệu quả, nhưng trái lại phổ biến người đang không phải biết vỡ hoang hiệu quả từ nó.

Vì đâu bạn chưa thể thành công với facebook?

– chọn sai sản phẩm:

Mặt hàng và người mua tiềm năng sẽ chính là hai nguyên tố mà bạn cần lựa chọn lúc tiến hành bán hàng trên facebook. Thường nhật sẽ có hai cách để tậu, một là chọn một sản phẩm bán cho rộng rãi người và hai là chọn đa dạng sản phẩm bán cho một người. Bạn bắt buộc phải cân đề cập kỹ sản phẩm mà bạn đang định marketing đó với được môi trường các bạn như thế nào, nhu cầu của họ ra sao. Ví dụ điển hình là bán quần áo sẽ lợi hơn bán laptop trên facebook. Việc tậu sai sản phẩm kinh doanh cũng như một chủ đầu tư sắm sai ngành nghề.

– Quá lạm dụng tool

Facebook mang đa số phương tiện PR tự động, tuy nhiên đừng quá lạm dụng nó. Bởi nhiều chủ liên hệ quá lạm dụng chức năng lập nick tự động và kết giao, rồi họ đổ tiền chọn nick hi vọng mình mang được 1 khối lượng người mua đông đúc. Nhưng ngược lại tự nhiên ra đơn hàng họ mới nhận ra rằng người độc nhất vô nhị có lợi trong trường hợp này chính là người bán tool. Bạn cần nhớ rằng số lượng đông không đồng nhất có một chất lượng cao.

– Spam

Đây là lỗi mà hầu như ai đang bán hàng trên facebook đều gặp nên. Họ liên tiếp cập nhật bài viết, sản phẩm lên trang cá nhân của mìn, thậm chí còn tag bằng hữu vào. Khi đầu bằng hữu của bạn còn có thể like, comment, nhưng sau phổ biến dần họ sẽ chán và không phải ưa chuộng, thậm chí hủy kết thân sở hữu bạn.

– Content chưa yêu thích

1 bài viết quyến rũ, nội dung thu hút sẽ khiến cho các bạn facebook của bạn ngừng lại và đọc nó thay vì lăn chuột lướt qua. Bởi thế bạn bắt buộc học phương pháp viết content facebook hiệu quả. Phổ biến người không chú trọng content, nên họ đi copy bài của người khác, website khác về cho lên trang của mình và bán hàng. Nhưng điều đấy sẽ không phải mang đến hiệu quả.
đến đây vững chắc bạn đã biết được tại sao bạn lại chưa thể thành công khi bán hàng trên facebook rồi chứ? Bạn đang mắc nên sai lầm nào? Hãy đọc để rút kinh nghiệm cho mình nhé.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

BÌNH LUẬN