Khi mở cửa hàng kinh doanh thời trang thì ngoài tìm hiểu về nhu cầu của người tiêu dùng, xu hướng thời trang tìm nguồn hàng giá rẻ quan trọng không kém. Sau đây là những nguồn hàng giá rẻ từ nam ra bắc ở Việt Nam

ví như bạn cũng đang là một trong số những người như trên, hãy tham khảo ngay những địa điểm sau đây mà Máu marketing đã tổng hợp. Ấy chính là các nguồn sỉ quần áo từ các chợ làm mai và chợ cảng tốt nhất từ trước tới nay.

g12-5-nguon-hang-quan-ao-trong-nuoc

4 nguồn xống áo giá sỉ ở Miền Bắc

1. Lấy sỉ xống áo ở Chợ Ninh Hiệp

Địa chỉ: Xóm 6, Gia Lâm, Hà Nội

Chợ Ninh Hiệp nổi tiếng là trạm trung chuyển vải vóc, nguồn sỉ áo xống Trung Quốc to nhất miền Bắc nước ta. Khi mới đặt chân tới đây, chắc chắn bạn sẽ cực kỳ choáng ngợp và sửng sốt về sự đông đúc của khu chợ này. Mỗi ngày, với hàng trăm ngàn lượt người đến xem và bỏ sỉ quần áo làm cho không phải khí marketing ở đây luôn rộn rịp và líu tíu.

Dọc hai bên đường chợ Ninh Hiệp dài sắp 1km là hàng vải vóc, xen lẫn là những quầy bán phụ kiện may mặc – các chi tiết hầu như không thể thiếu trong những sản phẩm bắt mắt hiện tại. Tuy nhiên, áo xống được bày san sát khắp mọi nơi với giá cực kỳ rẻ so sở hữu các chợ khác trong nội thành.

những sản phẩm ở đây cực kỳ nhiều và phong phú về cả thể loại, nam nữ và độ tuổi. Cộng có đấy với đa số mặt hàng sở hữu các chủng cái và mức giá khác nhau giúp quý khách thoả sức chọn lựa. Ngoài áo quần, chợ Ninh Hiệp cũng với rất nhiều mặt hàng phụ kiện bắt mắt như giày dép, túi xách, nón lưỡi trai…

Vì là chợ đầu mối may mặc lâu đời nhất Việt Nam nên những chủ buôn ở đây đã tích luỹ được rất nhiều kinh nghiệm và phổ biến mánh khoé. Vậy bắt buộc bạn hãy cẩn thận khi nhập sỉ xống áo ở đây, đặc biệt là trong khâu kiểm tra số lượng và mẫu mã để hạn chế bị tráo hàng hay thiếu kiện. Hơn nữa, do chợ Ninh Hiệp siêu đông đúc nên tình trạng trộm cắp thường xảy ra liên tục. Hãy thật thận trọng để việc tậu bán, nhập hàng của bạn được diễn ra suôn sẻ như ý muốn.

2. Mua sỉ áo xống ở Chợ Đồng Xuân

Địa chỉ: phường Đồng Xuân, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Vốn được coi là nơi bán sỉ giá tốt lớn nhất Hà Nội, chợ Đồng Xuân cũng là một địa điểm được đông đảo con buôn quần áo săn đón. Chợ được chia thành 3 tầng có sự sắp xếp công nghệ, rõ ràng của từng mặt hàng như thời trang, đồ điện tử, những vật liệu và phụ gia.

Để chọn nguồn hàng về áo xống thời trang, bạn hãy lên tầng 2 đối sở hữu mặt hàng dành cho người to và tầng 3 đối mang đồ lọt lòng. Chợ Đồng Xuân cốt tử chỉ dành cho bán buôn theo vận tải, hầu như chơi sở hữu cửa hàng ưng ý bán lẻ. Với lợi thế là khu chợ nằm ngay canh ga tàu Long Biên, hàng hoá ở Đồng Xuân cũng dễ dàng hơn khi di chuyển đi tới các tỉnh thành khác.

Mặt hàng quần áo ở chợ Đồng Xuân không phải được rộng rãi như chợ Ninh Hiệp hay những chợ cửa khẩu khác. Nhưng ở đây với một điều đặc thù là, giả dụ bạn cần mua một loại hàng nào mà ở đó không có, hãy đưa ảnh cho một chủ buôn. Chỉ trong vòng 1 tuần, người đó với thể dò ra ngay nguồn hàng cho bạn. Giả dụ chẳng thể tìm được nguồn, họ cũng mang cách để địa chỉ sở hữu những xưởng may ở khu vực ngoại thành để đặt hàng theo số lượng bạn muốn.

3. Chợ Móng cái – Thánh địa của cá tính kém chất lượng

Địa chỉ: Hải Đông, Móng chiếc, Quảng Ninh

Trong số các khu chợ kinh doanh thời trang nổi danh tại miền Bắc, chợ trọng điểm Móng mẫu được biết đến là chợ cửa khẩu thu hút siêu đa số khách sỉ áo quần trong thời kì vừa qua. Chợ không chỉ giáp biến giới Trung Quốc mà còn được kiểm tra cao nhờ chế tạo những bề ngoài phong phú và cập nhật chóng vánh xu thế thị trường.

phần lớn các mặt hàng quần áo ở đây đều được vận chuyển từ Quảng Châu sang. Như vậy bạn đã hoàn toàn mang thể chọn lọc và đổ sỉ áo xống ở đây mà không phải bắt buộc buộc phải sang tận Trung Quốc, giúp tiện tặn 1 khoản không nhỏ chi phí vận động và thời kì. Bên cạnh, mang 1 đặc điểm bạn nên biết là chợ thường mở cửa tương đối sớm từ 3 đến 4 giờ sáng và sẽ đóng cửa vào khoảng 1 giờ chiều. Vậy buộc phải bạn hãy nhớ căn thời kì để đi chợ cho hợp lý nhé.

4. Đổ buôn quần áo ở chợ Tân Thanh Lạng Sơn

Địa chỉ: Cửa khẩu Tân Thanh, Văn Lãng, Lạng Sơn

Chợ Tân Thanh Lạng Sơn nằm trong khu vực cửa khẩu Tân Thanh, tiếp giáp biên thuỳ Việt – Trung. Chợ được coi là trọng tâm thương mại lớn và sầm uất nhất vùng. Cũng giống như các chợ mai dong khác, mặt hàng ở đây cực kỳ phong phú và nhiều, đáp ứng đủ mọi chiếc nhu cầu của người dân.

Điều ấn tượng hơn mang bạn đó là sự đa dạng về tiếng nói trong giao tiếp, đa dạng nhà buôn Trung Quốc – Việt Nam nói thạo, trôi chảy tiếng của nhau và một vài tiếng nói đồng bào thiểu số nữa. Có toàn bộ sự đa dạng và văn hoá trên, chợ Tân Thanh từ lâu đã được xem là khuân mặt và đại diện thương mại của người dân xứ Lạng.

hao hao như chợ Móng chiếc, chợ cửa khẩu Tân Thanh là làm mối đánh hàng Trung Quốc, bởi thế ở đây khỏi buộc phải bàn về bề ngoài. Mặt hàng ở đây chính yếu là hàng fake những nhãn hàng nổi danh trên thế giới do Trung Quốc khiến nhái. Đỉnh điểm nhất là khi những show diễn bắt mắt to trên thế giới cho ra bộ sưu tập nào, thì ở Tân Thanh cũng mang các kiểu dáng ấy.

8-khu-cho-lon-nhat-trung-quoc

5 Chợ đổ sỉ áo xống giá thấp tại Miền Nam

mặc dù không có được vị trí địa lý tiện lợi như ở Miền Bắc – là nơi cất phổ biến cảng biển to, chợ cửa khẩu và chợ biên thuỳ tiện lợi cho việc bàn thảo và giao lưu hàng hoá sở hữu các thị trường thời trang nhộn nhịp. Khu vực Miền Nam với phổ biến mặt tránh hơn, bên cạnh đó những khu chợ bỏ sỉ áo xống ở đây thì đa dạng vô khối và ngày ngày vẫn chế tạo đủ cho những chủ địa chỉ thời trang có được nguồn hàng phong phú, đa dạng. Sau đây là những chợ làm mối nổi tiếng nhất miền Nam, chuyên sản xuất nguồn hàng áo quần sỉ giá thấp cho người marketing bắt mắt.

1. Chợ Tân Bình – địa điểm nhập áo quần giá thấp

Địa chỉ: 172 Lý Thường Kiệt, Phường 8, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

ví như bạn đang muốn lấy hàng quần áo Quảng Châu để kinh doanh ở Sài Gòn thì hãy đừng bỏ qua chợ Tân Bình, bởi đây kiên cố sẽ là một ngôi chợ xuất sắc dành cho bạn. Được xem là khu chợ bán buôn quần áo mang giá rẻ nhất bây giờ tại thị thành Hồ Chí Minh, mỗi ngày có đến hàng chục nghìn người xịt qua nhập hàng.

tới có khu chợ này, bạn sẽ như bị lạc vào thế giới thời trang mang phần lớn bề ngoài và chủng chiếc khác nhau. Với một điều giúp chợ ngày càng thu hút thêm các bạn là bởi vì dân buôn ở đây với thái độ bán hàng rất thân thiện, tôn trọng người dùng và đặc thù là không phải bao giờ ép giá quá quắt. Vậy bắt buộc bạn cứ thoải mái mặc cả, nhiều khả năng họ sẽ giảm giá cho bạn thôi.

2. Chợ sỉ áo xống ban đêm – Hạnh Thông Tây

Địa chỉ: quang quẻ Trung, Phường 11, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

một đề cử khác cho các bạn về nguồn hàng để marketing xống áo ấy là chợ Hạnh Thông Tây – khu chợ xống áo giá sỉ nức tiếng hàng đầu ở Sài Gòn. Ngôi chợ này với một đặc thù riêng là hoạt động cốt tử vào ban đêm. Cũng chính vì lí bởi thế mà rộng rãi người vẫn thường gọi là chợ đêm Hạnh Thông Tây.

Vào khoảng 8 giờ tối là khi chợ đông khách nhất. Tuy cũng với mở vào ban ngày nhưng hơi loáng thoáng, không được nờm nợp và rầm rộ như khi tối muộn. Thế mạnh khi chọn hàng ở đây là người dùng có thể trả giá, hỏi giá và tham khảo thoải mái mà không phải sợ bị đe như một đôi chợ khác. Bên cạnh đó cũng mang một số ý kiến cho rằng hàng hoá ở đây thường cập nhật với xu hướng chậm, bề ngoài cũng hơi đại trà và cả các hàng tồn kho. Điểm sáng to nhất ở chợ Hạnh Thông Tây chính là bỏ sỉ áo xống giá rất thấp. Cũng sở hữu thể do là hàng tồn nên mới vậy. Thành thử bạn bắt buộc buộc phải tinh mắt và tỉnh táo để quyết định lúc chọn lọc và nhập các lô hàng to.

3. Bỏ sỉ xống áo ở Chợ An Đông

Địa chỉ: Công Trường An Đông, Phường 9, Quần 5, TP Hồ Chí Minh

1 địa điểm cũng không phải kém phần rầm rộ và được nhiều người kinh doanh tin tưởng và chọn lọc đấy chính là chợ An Đông. Chợ nổi danh vì nguồn hàng nhiều, phong phú từ các mặt hàng bắt mắt Quảng Châu, Thái Lan tới xống áo gia công của các xưởng trong nước đều được bày bán.

Chợ An Đông thưởng mở cửa từ khá sớm ngoại giả thời gian thích hợp để bạn đi lấy hàng đó là 9 giờ sáng và 4 giờ chiều hàng ngày, khi mà tất cả các shop đều được mở và bày ra hết các sản phẩm với sẵn của mình. Giá sỉ nhiều cho mỗi sản phẩm áo quần nghiêng ngả từ 50.000đ – 65.000đ. Ngoài ra tại chợ An Đông cũng có chiếc giá cao hơn vì đấy là những mặt hàng cao cấp. Chính vì ưu điểm này mà đa dạng cửa hàng to cực kỳ ưa nhập hàng ở đây để thu về được những sản phẩm chất lượng và độc đáo hơn cả. Ngoài ra để không phải dễ bị vươn lên là con mồi ngon của các chủ sạp, bạn nên là một dân buôn sành sỏi. Giả dụ không thì hãy đi cộng người đã có rộng rãi kinh nghiệm trong việc đổ sỉ áo xống để hạn chế bị hét giá trên trời nhé.

4. Chợ Bình Tây – Mối lấy hàng quần áo ở ngoại thành Sài Gòn

Địa chỉ: 57A Tháp Mười, Phường 2, Quận 6, TP Hồ Chí Minh

Tiếp theo là chợ Bình Tây, một biện pháp lấy sỉ xống áo cho các bạn ở xa trọng tâm Sài Gòn hay quá bận rộn không thể lên các khu chợ ở trọng điểm. Chợ Bình Tây hay còn được gọi là Chợ lớn, nằm tại 57A Tháp Mười, phường 2, quận 6.

Chợ chuyên kinh doanh mặt hàng cá tính sỉ có tầm giá tốt nhất sở hữu thể. Tại đây sở hữu đông đảo mặt hàng khác nhau ngoài ra các sạp hàng áo quần rộng rãi hơn cả. Thực tiễn mà kể vì giá thành nhìn chung cực kỳ thấp cần chất lượng cũng chỉ giới hạn lại ở mức nhàng nhàng, sở hữu lúc là nhàng nhàng kém. Vì thế trước lúc quyết định nhập hàng ở 1 sạp hàng nào đó, bạn cần khảo sát qua các sạp hàng còn lại trong chợ để sở hữu thể chọn được mặt hàng chất lượng sở hữu giá cả phù hợp nhất.

5. Chợ Bà Chiểu – địa điểm thân thuộc của những chủ shop miền Nam

Địa chỉ: Phường một, Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

rút cuộc là Chợ Bà Chiểu. Đây là 1 khu chợ mai mối nức danh ở Sài Gòn, được toạ lạc tại khu vực trọng điểm quận Bình Thạnh. Khoảng trống chợ trên 8000m2, được chia làm 8 khu chính sở hữu 800 hộ buôn bán và trên 40 ngành hàng.

Chợ Bà Chiểu buôn bán số đông mặt hàng áo quần khác nhau mang mẫu mã đẹp, đa dạng và giá cả logic. Ở đây bạn có thể thu gom các cái áo thun đồng giá chỉ từ 30.000đ – 35.000đ. Các chủ liên hệ thời trang thường đi chợ Bà Chiểu vào buổi tối bởi đây là thời điểm chợ hoạt động rầm rộ nhất. Người mua với thể tuyển lựa quần áo thoải mái trường hợp lấy phổ biến thì đề nghị tính giá sỉ để kinh doanh là sẽ được bớt giá đa dạng hơn hẳn.

Kết luận: 9 địa điểm vừa được liệt kê ở trên là bốn chợ manh mối to và uy tín nhất tại Việt Nam do chúng tôi tổng hợp được. Mỗi chợ đều với các ưu điểm và mặt yếu khác nhau. Nhưng về cơ bản đều là những địa điểm hằng ngày vẫn cung ứng một lượng hàng hoá vô cùng lớn và bảo đảm chất lượng cho mọi các cửa hàng cá tính trên cả nước. Ngoài việc nhập hàng từ những chợ đầu mối như trên, bạn còn mang thể đặt hàng trực tiếp từ các xưởng may nhỏ lẻ, hay nhập hàng từ những website thương nghiệp điện tử. Hình thức và cách thức nhập hàng tay chân vào đặc điểm và quy mô buôn bán của bạn. Song, dù mang áp dụng phương án nào bạn cũng buộc phải phải dành thời kì tậu hiểu kỹ về nó, giả dụ có thể hãy đi tiền trạm để khảo sát được toàn bộ trang bị 1 phương pháp chính xác nhất.

Qua bài viết này, chúng tôi mong rằng sẽ giải quyết được phần nào các cạnh tranh của người dùng trong việc tìm hiểu và nghiên cứu các nguồn nhập hàng bảo đảm. Ngoài ra, ví như bạn còn sử dụng rộng rãi thêm đến các nguồn hàng ở nước bên cạnh thì hứa hẹn quý khách ở bài viết tiếp thep của Máu marketing nhé.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

BÌNH LUẬN