Mới chân ước chân ráo trong lĩnh vực online nên chưa biết cách sao cho hiệu quả. Thì bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn cách trên group facebook hiệu quả giúp tăng doanh thu

1 số bạn chỉ đăng bài lên trang cá nhân thôi và không chia sẻ hoặc ít chia sẻ thì đa số những người đấy chỉ với khách từ bạn hữu hoặc bạn của bạn hữu. Có thể bạn chưa biết tầm quan yếu của việc đăng sản phẩm của mình vào những nhóm, nó chẳng những làm cho tăng số lượng tiếp cận trực tiếp đến những thành viên trong nhóm đấy mà còn tiếp cận gián tiếp từ bạn của bằng hữu người đó nữa.

huong-dan-cach-ban-hang-tren-group-facebook-cho-cac-ban-chua-co-kinh-nghiem

Là sao là lúc bạn đăng một sản phẩm A vào nhóm B, ví như một thành viên X trong nhóm B thấy bài đăng của bạn người ấy click vào xem, ví như bài viết của bạn ngon bổ thấp và chất lượng thì người X đấy sẽ like hoặc cmt bài viết của bạn và lúc đấy các người đang theo dõi người X đấy sẽ nhận được thông báo là người X đã like hay cmt bài viết của bạn lúc đó dẫn tới người gián tiếp cũng thấy bài của bạn.

Vậy buộc phải nhóm cực kỳ quan yếu nhé. Các bạn đã đăng bài vào nhóm mà thấy không hiệu quả thì làm thế nào?

Bạn cần tham dự nhóm đúng mang từ khóa, nghĩa là đúng với sản phẩm mình đang bán. Tỉ dụ rao vặt, dọn nhà, sỉ lẻ, bán sỉ, xả hàng v.v. Bí quyết để xem các nhóm ấy với thấp hay không phải bạn làm cho như sau: xem lượng người -> đông thì cần tham dự -> nếu bài viết trong nhóm đấy ít like ít bình luận thì cần thoát khỏi nhóm -> ví như nhóm có đa dạng like đa dạng bình luận thì bắt buộc ở lại. Rưa rứa tậu nhóm rộng rãi nhóm khác, ở đây nhóm nào cho đăng bài mà không phải bắt buộc ưng chuẩn đó, sẽ ok hơn.

Xong thì tiến hành đăng bài thôi còn lưỡng lự gì nữa. Bạn cũng có thể tag bạn hữu vào bài của mình (bạn gái mang nhiều like mỗi bài viết đó nhé, hoặc cộng chủ đề kinh doanh có mình). Cũng có thể check in kèm theo nội dung và hình ảnh bán hàng.

chỉ dẫn cách viết bài quảng cáo sản phẩm hiệu quả

1 trong những nghĩ suy sai trái khi đăng bài trên group là tưởng rằng bài bị trôi là không bán được hàng phải phải up bài cũ cho nó lên đầu liên tiếp. Thực ra bạn không phải phí tổn thời gian khiến cho vậy khiến gì. Người dùng Facebook không trùng hợp vào trong group để xem toàn bộ những bài viết mà họ chỉ nhìn thấy trên News Feed 1 cách tiêu cực. Thế buộc phải việc cố up bài để lên đầu trong group chẳng sở hữu ý nghĩa gì. Những bài mà ở trong group bị trôi thì vẫn được Facebook cho hiển thị trên News Feed của người dùng như chơi.

cần đăng rộng rãi bài vào các thời điểm khác nhau. Mỗi một bài viết tại mỗi thời khắc, Facebook sẽ cho tự nhiên khoảng bao nhiêu % thành viên nhìn thấy. Bởi vậy, để tiếp cận được hết những thành viên trong nhóm, bạn phải đăng phổ biến bài vào các khoảng thời kì khác nhau trong ngày. Nhưng đăng hạn chế đừng quá 100 bài 1 ngày nhé, Facebook sẽ blog không cho đăng nữa đó.

tại sao mình khuyên khách hàng không nên làm fanpage, mà phải san sớt group để bán hàng? Làm fanpage thì buộc phải post bài thường xuyên mà nội dung nên quyến rũ. Để đạt được tỷ lệ bài đăng của mình xuất hiện trên newfeeds của quý khách cao cũng siêu khó. Vậy buộc phải đăng bài trên các group cách phải chăng cho những chủ shop có thể tiếp cận những người mua tiềm năng thực sự, bán hàng nhanh mà không phải tốn tầm giá.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

BÌNH LUẬN