Đây là phương pháp marketing mới có hiệu quả không hề kém, nhưng làm sao biết cách áp dụng hiệu quả nó. Khi nào thì nên áp dụng, áp dụng thế nào cho hiệu quả nhất

phương pháp này được định nghĩa: “Là cách tiếp đánh giáp lá cà lược mà người khiến buôn bán và thị trường tiêu dùng để hỗ trợ cho một số xác định các các bạn chiến lược và cả người dùng sở hữu tiềm năng khác”. Kể phương pháp khác, ABM là cách tiếp cận người mua mang tiềm năng chọn hàng cao nhất, là phương pháp làm tụ họp vào chất lượng thay vì số lượng.

phuongphap

cách khiến này khiến cho đội kinh doanh và sales cần hài hòa với nhau chặt chẽ chứ chẳng phải theo phương pháp thông thường từ trước tới nay là buôn bán tậu lead rồi cứ thế hất qua sales tất nhiên câu đãi bôi “Chúc may mắn!”. Để rồi đến khi không phải thành công thì đổ tội hết là “tại sales không phải biết chốt đơn”. Theo bí quyết này, hai phòng ban cần khiến việc chặt chẽ sở hữu nhau từ việc lên kế hoạch tới việc nghiên cứu phản hồi của thị trường để đưa ra những chiến lược cách khiến cho mới.

một nghiên cứu vào năm 2014 chỉ ra trong 200 công ty được điều tra, có 86% những công ty đã sử dụng phương pháp này. Các công ty ấy đạt hiệu quả cao hơn hẳn so có số còn lại. Xu hướng đơn hàng của họ cũng gia tăng về số lượng chủng cái, doanh số và hạn chế đa dạng tầm giá không phải cần phải có.

Lúc nào các công ty buộc phải áp dụng cách này?

Hãy trả lời những câu hỏi sau:

Bạn bán hàng cho cá nhân hay cho công ty?
ví như bạn bán cho cá nhân thì ABM chẳng phải là phương pháp của bạn, nhưng ví như bạn bán cho siêu thị thì ABM là tuyển lựa thấp. Vẫn với trường hợp khi bán hàng FMCG cho công ty với số lượng lớn và tìm thường xuyên như lúc bán bột giặt cho trường đại học dùng trong khu ký túc xá thì rõ ràng đó vẫn là thời cơ tốt tiêu dùng ABM.

Đội sales của bạn mang định vị được quý khách tiềm năng chính?
nếu tụ họp vào đa số quý khách thì ABM chẳng hề phương pháp khiến cho chuẩn. Nhưng nếu tụ tập vào các các bạn dạng nhà hàng to thì ấy là phương pháp làm cho vô cùng yêu thích.

Bạn với 1 danh sách người dùng để upsell và cross sell chưa được khai khẩn hay không?
đa dạng siêu thị nghĩ rằng chỉ cần cứ với xúc tiếp là sau đó với thể bán được đa dạng hơn cho mọt khách trong khi thực tiễn là đa dạng siêu thị khác tìm mọi cách tăng trưởng mạnh trong số những các bạn hiện mang và việc đấy hiệu quả hơn hẳn khi sử dụng ABM.

doanh nghiệp bạn có muốn nâng cao doanh số và sự chính xác trong suy đoán về thị trường không?
Nghe sở hữu vẻ hí hước nhưng quá rộng rãi chủ nhà hàng tụ họp vào duy trì lãi và làm nâng cao nó lên bằng nhiều phương pháp khác hơn là gia tăng doanh số khái quát để việc đó dẫn tới tăng lợi nhuận. Sở hữu đa dạng siêu thị bán hàng B2B mạnh đến mức khi ứng dụng ABM đã gia nâng cao doanh số cho một người dùng tiềm năng của họ vượt qua cả GDP của một số nước nhỏ.

những siêu thị (ở khảo sát đã nhắc ở trên) đề cập gì về ưu điểm của ABM?

11% thấy gia tăng doanh số ở người mua nói chung

Bán rộng rãi chủng mẫu hơn, đa dạng tiền hơn vào 1 các bạn và duy trì họ là quý khách của mình lâu dài hơn. Càng bán lâu thì chúng ta càng xâm nhập sâu và kỹ lưỡng hơn vào trong nội bộ của người dùng. Làm cho các bạn thấy bạn giống đối tác của họ, hiểu họ kỹ lưỡng biết điểm yếu và mạnh của họ hơn. Càng thâm nhập sâu bạn càng giúp quý khách hiểu kỹ hơn sản phẩm dịch vụ bên mình khiến họ tin tưởng mình hơn và trung thành hơn. Khiến được điều ấy người mua se trở nên salesman đắc lực nhất của bạn.

27% thấy gia nâng cao khả năng bám đuổi người dùng và tỷ lệ chuyển đổi

Càng hiểu kỹ chiếc khách hàng công ty càng tránh tìm mọi cách và thời kì bám đuổi làm cho họ thấy hài lòng hơn.

31% thấy sự thống nhất trong bí quyết khiến của đội kinh doanh và sales gia nâng cao

với đến 50% đơn hàng rơi vì hai đội này không phải kết hợp tôt với nhau. Trong ABM cả hai đội đều đeo đuổi quý khách và cộng chốt khách đó.

29% thấy gia tăng hiệu suất của những chương trình buôn bán dành cho các bạn mục tiêu

các chương trình ABM tạo ra dữ liệu tốt hơn vì vậy dẫn tới kết quả kinh doanh cao hơn. Thí dụ, chúng ta nắm được chiếc chương trình nào tiến hành là logic nhất. Thông điệp mà chúng ta chuyển cho quý khách nhanh nhất, với tính cá thể hoá nhất.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

BÌNH LUẬN