Khi có ít vốn khoảng 50 triệu thì nhiều người sẽ nghỉ cách kinh doanh để có thể thu lại lợi nhuận lớn hơn. Vậy với 50 triệu thì ít vốn nào là phù hợp nhất

GettyImages-907736222-5bd818fa46e0fb0051685a1b

Ý tưởng kinh doanh 01: Nuôi gà sạch, trồng rau hữu cơ

Đừng nhìn chiếc nghề mang vẻ “nông dân” này mà chê nhé, giả dụ bạn siêng năng cộng mang giữ uy tín thì không bao giờ sợ thiếu khách. Thực phẩm bẩn đang là nỗi đau to của xã hội, trong khi đó nguồn cung mang uy tín lại quá ít, mảnh đất này còn rộng bát ngát cho bạn phát triển. Phải nhớ nên “sạch” thật sự thì giá cả có cao khách hàng vẫn chấp nhận được. Ví như bạn ở thành thị không phải có đất thì với thể ra những vùng ngoại ô thuê đất của người dân và chịu thương chịu khó cày sâu cuốc bẫm thì thu nhập có thể ổn định thấp.

Ý tưởng kinh doanh 02:

Bạn có thể bán bất kỳ hàng gì trên mạng nhưng nhiều nhất là áo xống, sách, mỹ phẩm… thời gian đầu ít vốn bạn mang thể nhập ít hàng hoặc lấy lại từ shop khác. Sau này nhiều khách lên bạn sở hữu thể lấy từ mối manh hoặc nhập trực tiếp hàng từ Thái, Trung Quốc để với thể có mức lãi cao hơn. Đặc biệt của việc bán hàng này là bạn buộc phải thông tỏ việc tiêu dùng internet, thúc đẩy thường xuyên trên mạng xã hội để tạo sự liên kết

Ý tưởng kinh doanh 03: Thực phẩm online

Hiện tại trên facebook đang nở rộ các trang bán các món ăn vặt như khô gà, bánh tráng trộn,… thu hút rộng rãi bạn trẻ bởi sự ngon miệng và tiện dụng của chúng.

Bởi thế trường hợp bạn đang có kế hoạch marketing mang 50 triệu thì món ăn vặt chính là 1 mặt hàng đáng để lựa chọn.

Ý tưởng kinh doanh 04: Mở shop quần áo thời trang

Mặt bằng shop liên hệ phong cách lúc khởi nghiệp buôn bán mang 50 triệu đồng cần rộng hơn so mang những liên hệ kinh doanh những sản phẩm khác bởi mô hình marketing này chúng ta bắt buộc tạo được cảm giác siêu thoả thích cho người mua khi họ vào mua đồ và thử đồ. Vì vậy, tầm giá để các bạn thuê liên hệ ước lượng rơi vào khoảng 10 triệu tới 15 triệu.

Tiếp tới, các bạn cần chuẩn bị thêm số vốn vừa đủ để nhập hàng về. Ban đầu, lúc mới mở liên hệ bạn sở hữu thể lấy tất cả số tiền còn lại với trong tay để đi nhập hàng, đặc biệt, chúng ta nên bắt buộc tuyển lựa các ngoại hình cá tính đang hot, ưng ý có những thời tiết và sở thích của các đối tượng mà khách hàng đang hướng đến.

Ý tưởng kinh doanh 05: Mở cửa hàng kinh doanh đồ trang sức cho nữ

Khởi nghiệp có số vốn ít ỏi 50 triệu đồng là con số phù hợp để các bạn đầu tư vào mặt hàng này. Bạn chỉ bắt buộc chi ra khoảng tầm 30 triệu đồng để mang thể khiến vốn nhập hàng. Bạn nên nhập càng rộng rãi kiểu dáng mới, đa dạng càng phải chăng và nhất là hợp có trào lưu của người mua học sinh, sinh viên tiền phải chăng nhưng đẹp chứ k bắt buộc quá chất lượng.

Bên cạnh việc bạn bán tại cửa hàng, mặt hàng này cũng cực kỳ rất dễ để khách hàng buôn bán online, bởi thế, bạn buộc phải thuê một công ty ngoại hình website bán hàng giả dụ người dùng mang số vốn đầu tư eo hẹp. Vì khi bạn đã mang website nó sẽ giúp bạn đăng bán sản phẩm và chạy quảng cáo tiếp cận được sở hữu số đông quý khách tiềm năng trên internet hơn.

Ý tưởng kinh doanh 06: Mở tiệm photocopy

Mở tiệm photocopy sẽ chẳng hề lo vấn đề ế khách nếu bạn mua được các địa điểm mạnh ở gần khu vực trường học, hoặc nơi giao hội phổ biến văn phong. Sở hữu số vốn 50 triệu đủ để đầu tư cho tiệm photocopy.

Bạn thuê mặt bằng ban sơ sở hữu chi phí từ 10-15 triệu. Nếu kinh doanh thuận tiện, sau lúc trừ đa số tầm giá bạn sở hữu thể thu lãi khoảng 10 triệu đồng mỗi tháng. Ngoài ra, bạn mang thể bán thêm văn phòng phẩm để nâng cao thêm doanh thu.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

BÌNH LUẬN