Đây là những ý tưởng kinh doanh mới lạ độc đáo khó mà đụng hàng với ai nên rất dễ thành công

 

3-cau-hoi-lon-cho-nguoi-khoi-nghiep-kinh-doanh-getfly-crm

Color Stylist – người tư vấn màu sắc:

Nghề tham mưu màu dung nhan có lẽ là 1 trong các ý tưởng marketing độc lạ và chưa nhiều ở Việt Nam. Thế nhưng trên thế giới, nghề này đã không còn lạ lẫm, thậm chí đây là công việc mang lại mức thu nhập khủng và nhận được sự khẳng định, sử dụng rộng rãi của giới thượng lưu. Lý do có mặt trên thị trường công tác này khởi thủy từ nhu cầu của 1 số người mong muốn tạo cần dấu ấn cá nhân, định hình và mang 1 bắt mắt màu sắc cho riêng mình.

Bằng việc sử dụng tri thức và gu thẩm mỹ nhất quyết, color stylist sẽ tham vấn cho chúng ta bí quyết kết hợp màu sắc giữa màu nóng và màu lạnh, độ sáng tối, đậm nhạt thông minh trong trang điểm, y phục để làm cho nổi bật và giúp tôn lên nhan sắc một cách đáng nhắc. Từ ấy tạo nên 1 thời trang riêng nổi bật và cá tính cho mỗi chúng ta. Thậm chí, ở một số nước Châu Á, trong đấy có Việt Nam thì việc tư vấn màu sắc còn được ứng dụng thêm kiến thức phong thủy vào để phù hợp theo tuổi, vận mạng, giúp cho cuộc sống của người đó trở nên thuận lợi, trơn tru trong tất cả mặt.

bởi vậy, trường hợp bạn đang là một designer, stylist hoặc bạn là người với khiếu thẩm mỹ, thông tỏ kiến thức về màu sắc và đang muốn khởi nghiệp thì đây chính là ý tưởng buôn bán siêu thích hợp. Không phải cần bỏ ra quá phổ biến vốn, chỉ sở hữu 1 khoản đầu tư nhỏ cho 1 văn phòng khiến việc chuyên nghiệp để bạn với thể gặp gỡ người dùng và khởi đầu kinh doanh thôi. Trong tương lai, đây ắt hẳn sẽ là công việc được rộng rãi bạn trẻ ưa chuộng.

bề ngoài chữ ký phong thủy:

Tiếp theo, một trong các ý tưởng kinh doanh độc lạ mà có nhẽ rộng rãi người thậm chí chắc chưa bao giờ hình dung, đấy chính là bề ngoài chữ ký phong thủy. Sở dĩ có công tác này là do không phải ít người, đặc trưng là những thương buôn thành đạt, người đang buôn bán hay với địa vị trong xã hội đều tuyển lựa cực kỳ kỹ mẫu chữ ký đẹp, yêu thích phong thủy có mình. Người ta tin rằng, một chữ ký hợp mệnh sẽ sở hữu đến công danh sự nghiệp thăng tiến, công việc luôn trơn tru, hanh thông và thành công.

Theo phong thủy học thì mẫu chữ ký đẹp và yêu thích phong thủy sẽ trình bày cho sự thịnh vượng, đảm bảo cho vận may, luôn có xu thế đi lên của người ký tên. Trên thực tiễn, duyệt y chữ ký mang thể diễn đạt vận trình một con người tốt hay xấu, cũng như kể lên vận thế đang mạnh hay yếu của người đó. Mỗi một người sẽ có lịch trình vận mệnh riêng, còn tùy thuộc vào tuổi tác, cung mệnh, ngũ hành cụ thể. Và người mẫu mã chữ ký phong thủy sẽ dựa trên các nền tảng ấy để tạo ra chiếc chữ ký tay thích hợp. Thí dụ như buộc phải tiêu dùng nét tròn hay nét nghiêng, nên cao hay ngắn, nên ngang hay hẹp, phải lên hay xuống theo Ngũ Hành để ưa thích cho vận mệnh từng người, giúp chủ nhân của chữ ký ngày một thăng tiến hơn.

không hề ai cũng mang thể marketing được công tác này, cần sở hữu 1 tri thức chuyên sâu về phong thủy, ngũ hành cùng với sự sáng tạo, giảm thiểu trùng lặp để có thể tạo bắt buộc rộng rãi mẫu chữ ký phong thủy vừa đẹp vừa ưa thích cho các bạn. Nên trường hợp bạn thật sự cảm thấy sở hữu hứng thú và yêu thích với ý tưởng buôn bán mới mẻ này thì hãy đeo đuổi.

Sản phẩm kỹ thuật Life Style độc đáo không đụng hàng:

Sản phẩm kỹ thuật thì luôn hot, không bao giờ lỗi thời vì update liên tục và đặc trưng là được hầu hết bạn teen sử dụng rộng rãi, săn lùng, nhất là những sản phẩm độc lạ, trước giờ chưa mang ở Việt Nam hoặc chưa rộng rãi. Các sản phẩm công nghệ đang là “hot trend”, phát triển thành trào lưu trên thế giới và chuẩn bị được nhập khẩu về thị trường trong nước. Giả dụ bạn đang có 1 số vốn kha khá cùng thêm sự nhanh nhạy, am tường, biết nắm bắt và đón đầu xu thế thị trường để nhập các sản phẩm khoa học này về bán thì việc hốt bạc là điều trong tầm tay.

thí dụ, sẽ mang rất nhiều người muốn có 1 “viên pin” smartphone với thời kì tiêu dùng trên dưới 10 tiếng đồng hồ liên tục. Kính thực tế ảo không gian 6D, TV phát âm thanh không nên loa của LG, Smartwatch chạy bằng năng lượng cơ thể, dùng năng lượng từ thân nhiệt quý khách để hoạt động, hoặc mắt kính phong cách mang thể chụp ảnh, quay phim, live-stream, đèn điện Colorup sở hữu cơ chế “copycat” có thể đổi thay màu sắc đẹp dựa vào các thứ xung quanh, mặt dây chuyền hài hòa máy chiếu,…

Đây đều là những sản phẩm khoa học vừa độc, lạ, đảm bảo không đụng hàng cơ mà phù hợp sở hữu xu thế của thanh niên, đáp ứng nhu cầu cần phải có, thực thụ trong thời đại mới ngày nay. Để tìm kiếm nguồn hàng, chúng ta sở hữu thể vào các diễn đàn, website thương nghiệp điện tử ở nước ngoài như Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc, Ấn Độ, Trung Quốc, một số nước Châu Âu như Pháp, Anh, Đức,… những quốc gia này sở hữu ngành công nghệ tăng trưởng mạnh mẽ, vì thế họ thường xuyên cho ra các sáng kiến kỹ thuật độc đáo.

Cũng nên bắt buộc quan tâm, ấy là khi đã tìm được sản phẩm mà bạn thích hợp, nên cần để khảo sát mặt hàng đó đã xuất hiện ở thị trường Việt Nam chưa. Đồng thời xem xét giá thành và đưa ra đánh giá về chừng độ tiềm năng của sản phẩm đấy. Bạn cần nhớ, các sản phẩm công nghệ mới thường với giá đắt đỏ, nếu giá bán quá cao thì quý khách tại có thể sẽ không đủ tiền để tìm hàng, hoặc bạn sẽ cần thu hẹp tệp người mua của mình, chỉ nhắm vào những người với thu nhập cao. Bởi thế bạn cần cân đề cập cả tầm giá nhập sản phẩm về để xem có thể tiêu thụ được hay không phải.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

BÌNH LUẬN